thammytoandien2019’s blog

” Với phương châm “Đẹp mãi với thời gian” , là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tôn tạo và duy trì vẻ đẹp vượt thời gian.”

Kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền

Bạn muốn làm má lúm đồng tiền để nụ cười trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn? Vậy có bí quyết nào để làm đồng tiền đẹp và duyên hơn không? Hãy thử tham khảo những thông tin sau nhé! Hơn nữa, để chắc chắn, bạn nên đến Thẩm mỹ toàn diện - Bs Diên Minh để thăm khám cẩn thận trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

f:id:thammytoandien2019:20191108170650j:plain

Những kinh nghiệm làm má lúm đồng tiền

Làm xong có thể về nhà và uống kháng sinh

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền xong, bạn có thể về nhà luôn. Khi về nhà vài tiếng, bạn sẽ hết thuốc tê và đau. Thời điểm này bạn chỉ uống kháng sinh và ăn cháo.

Chăm sóc vết thương thật kỹ

Sau phẫu thuật, bạn nên chăm sóc vết thương thật kĩ nếu không muốn đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng. Thông thường bạn có thể súc miệng nước muối sinh lí ngày vài lần. Bên cạnh đó lau vết thương trong miệng bằng lọ thuốc của bác sĩ cho ngày 2 lần. Sau khi ăn bất cứ cái gì cũng phải súc miệng nước muối.

f:id:thammytoandien2019:20191108170705j:plain

Có thể cảm thấy mỏi miệng trong quá trình làm

Quá trình làm, bạn phải há miệng mỏi kinh khủng, khô môi nữa. Sau khi làm xong, bạn có thể không ngậm miệng lại được cảm giác như đang ngậm kẹo mút 1 bên má ấy. Mồm cũng bị vêu ra và 1 bên má sưng như bị quai bị.

Hãy trực tiếp đến và kiểm chứng chất lượng địa chỉ cơ sở thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền mình chọn lựa – chất lượng cơ sở vật chất, nguồn gốc loại chỉ khâu cũng chứng minh được phần chất lượng thực hiện tại đó. Và nên nhớ “chất lượng đi kèm với giá cả”!

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, khi làm má lúm đồng tiền, bạn sẽ không có cảm giác gì vì được dùng thuốc gây tê. Hơn nữa bác sĩ thực hiện tạo má lúm là người có kinh nghiệm, trình độ cao, đảm bảo an toàn cho bạn.

Xem thêm: giá phẫu thuật loại bỏ u sẹo tại TPHCM

Làm má lúm đồng tiền là làm gì?

f:id:thammytoandien2019:20191014160651p:plain

Phẫu thuật làm má lúm đồng tiền là kỹ thuật khâu đính da và cơ má bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch bên trong niêm mạc má sau đó khâu thẩm mỹ đính da và cơ má để tránh sẹo, tạo thành lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Có 4 dạng má lúm: má lúm dài, má lúm Ấn Độ, má lúm ở giữa má, má lúm ở khóe miệng. Hiện có 2 phương pháp làm lúm. Phương pháp rạch đường nhỏ bên trong niêm mạc má. Phương pháp này thường dành cho người muốn có lúm đồng tiền rõ, và theo má lúm dài. Hoặc phương pháp luồn chỉ dựa trên nguyên tắc má lúm xuất hiện khi cười là do một phần cơ cười bám da tạo thành, bác sĩ sẽ dùng chỉ cột lớp da bên dưới vào cơ cười mà không cần làm phẫu thuật. Sau khi xác định chính xác vị trí cơ mút để tạo lúm đồng tiền, bác sĩ rạch một 1 lỗ nhỏ (1mm – 2mm) luồn chỉ vào đính phần da với cơ mút.

Liên hệ Thẩm mỹ toàn diện - Bs Diên Minh để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn.

Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp tại Hồ Chí Minh

*Khách hàng là chính - không mang tính thương mại hóa*

THẨM MỸ TOÀN DIỆN - BS DIÊN MINH

Địa chỉ: 141 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0983 330 038

Website: bsdienminh.com

Email: sakuratin1977@gmail.com