thammytoandien2019’s blog

” Với phương châm “Đẹp mãi với thời gian” , là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tôn tạo và duy trì vẻ đẹp vượt thời gian.”

Trẻ hơn – đẹp hơn nhờ lấy mỡ mí mắt

Nếu bạn muốn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân trên gương mặt mình, đầu tiên hãy nghĩ đến đôi mắt. Đôi mắt thể hiện dấu hiệu lão hóa vô cùng rõ rệt. Do đó, hãy làm đôi mắt đẹp trước nhất. Thời gian không chỉ khắc lên đôi mắt bạn vết chân chim mà còn tích tụ thêm một lớp mỡ ở mí trên và mí dưới. Vậy làm sao để đôi mắt trẻ đẹp? hãy thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ toàn diện - Bs Diên Minh.

f:id:thammytoandien2019:20191016161222j:plain

Lấy mỡ mí mắt đẹp và an toàn – khôi phục lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt

Mí mắt được cấu tạo bởi da, có chức năng che phủ và bảo vệ cho mắt khỏi những tác hại xấu. Nhưng theo thời gian, da của chúng ta bắt đầu quá trình lão hóa nên mất đi tính đàn hồi vốn có và dẫn đến tình trạng giảm trương lực cơ mi. Da mi của mắt trễ xuống, che phủ lớp đồng tử, làm cản trở khả năng nhìn. Kết quả mang lại là bị sụp mi mắt, khiến người cao tuổi mở mắt rất khó khăn. Nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mới có thể nhìn rõ được. Tình trạng sụp mi mắt rõ nhất thường vào buổi sáng. Do đó, họ nên lấy mỡ mí mắt để cải thiện tầm nhìn của mình.

f:id:thammytoandien2019:20191023164816p:plain

Mỡ mí mắt là tình trạng khá phổ biến thường gặp chủ yếu ở độ tuổi từ 25 trở đi. Hình thành do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan như tuổi tác, di truyền, chế độ sinh hoạt… Khiến khuôn mặt người “chủ sở hữu” trở nên già nua, thiếu sức sống. Về lâu về dài mỡ mí mắt còn gây sụp mí hoặc tệ hơn là ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Do đó, phương pháp lấy mỡ mí mắt đang là giải pháp được ưa chuộng hàng đầu số 1 tại Việt Nam.

lấy mỡ mí mắt là việc tác động trực tiếp đến vùng mi mắt dưới, từ đường cắt rạch nhỏ, loại bỏ túi mỡ dư thừa bên trong, sau đó khâu vùng cắt rạch lại để trở về trạng thái ban đầu. Đây được xem là một tiểu phẫu nhỏ và vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng rất dễ dẫn đến biến chứng gây lật mi mắt.

Hãy đến Thẩm mỹ toàn diện - Bs Diên Minh để lấy mỡ mí mắt an toàn nhé!

Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp tại tphcm

Lấy mỡ mí mắt có phức tạp không?

f:id:thammytoandien2019:20191014160651p:plain

Nhu cầu lấy mỡ mí mắt của khách hàng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nỗi lo về sẹo xấu, ảnh hưởng đến thị lực, sưng bầm quá nhiều vẫn luôn hiện diện trong mỗi người.

Đừng lo lắng quá nhiều, đây là tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ lấy da dư và mỡ thừa sau đó kết hợp tạo nếp mí mắt mới cho khách hàng (đối với trường hợp mắt một mí). Đối với trường hợp mắt đã có mí, khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ rạch một đường mổ siêu nhỏ sát bờ mí dưới, tác đôngk loại bỏ da dư và mỡ thừa được thực hiện sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Hãy đến Thẩm mỹ toàn diện - Bs Diên Minh để được tư vấn cụ thể hơn.

Gần 30 năm trong nghề và kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Ths. Bs Diên Minh sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt bạn.

Xem thêm: chi phí cấy mỡ tự thân tại hồ chí minh

*Khách hàng là chính - không mang tính thương mại hóa*

THẨM MỸ TOÀN DIỆN - BS DIÊN MINH

Địa chỉ: 141 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Hotline: 0983 330 038

Website: bsdienminh.com

Email: sakuratin1977@gmail.com